Kỹ thuật nấu ăn trong các căn bếp công nghiệp luôn được cải tiến mỗi ngày nhằm đem đến những món ăn chất lượng, hiệu quả cao. Nhu cầu thưởng thức thực phẩm thơm ngon, nhưng giữ trọn dưỡng chất ngày một lan rộng. Cũng vì lý do ấy, công nghệ nấu chậm ra đời và một chiếc máy nấu chậm sous vide trở thành sản phẩm không thể thiếu cho không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Cùng Cosmic tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

may-nau-cham-sous-vide-se-lam-chin-thuc-pham-tu-tu-va-giu-duoc-tron-ven-huong-vi

Máy nấu chậm sous vide sẽ làm chín thực phẩm từ từ và giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon của nguyên liệu

1. Phương pháp nấu chậm b%