Close

Cosmic không chỉ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị bếp công nghiệp cao cấp, chúng tôi còn là thương hiệu đi tìm sự hài lòng tuyệt đối của thực khách thông qua dịch vụ tư vấn – bảo trì sản phẩm.

Tại Cosmic, kinh doanh và bếp núc không đơn thuần là câu chuyện của lợi nhuận. Cosmic nỗ lực đồng hành cùng khách hàng tìm ra giải pháp sản phẩm giải quyết đúng nhu cầu, vì chúng tôi hiểu rằng, điều bạn tìm kiếm không chỉ là sản phẩm mà là giá trị lâu bền đến từ sự hài lòng của thực khách.

3 giá trị
làm nên
Cosmic

Image

Công minh và chính trực

Mọi quyết định và hành động ở Cosmic đều xuất phát từ tính công minh và chính trực. Từ kinh doanh sản phẩm đến làm việc với khách hàng, Cosmic luôn hướng đến sự minh bạch để tạo nên trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những gian bếp mà chúng tôi đồng hành.

Trao gửi sự tận tâm

Từ quá trình chọn lọc sản phẩm đến tư vấn bán hàng, cái tâm luôn được đặt để trong từng khâu. Và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là cách mà sự tận tâm của chúng tôi được đáp đền và lan tỏa.

Thấu hiểu khách hàng

Cosmic muốn tạo ra khác biệt bằng sự thấu hiểu - tôn trọng giá trị văn hóa đương đại và truyền thống Á Đông. Chúng tôi chọn lọc thiết bị kỹ lưỡng dưới các chuẩn mực khắt khe để đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Đội ngũ
Cosmic

Image

Cosmic luôn nỗ lực tìm kiếm những con người đặc biệt, có tâm lẫn có tầm. Chúng tôi cùng nhau làm việc cần mẫn, chung sức cho những mục tiêu lớn, vượt qua thách thức và vươn đến sự hoàn hảo.

Image
Image
Zalo