Máy đóng gói chân không công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà máy chế biến thực phẩm, các cửa hàng thực phẩm hay siêu thị. Sản phẩm này hỗ trợ ép chân không cho rất nhiều loại hàng hóa nhằm tăng thời gian bảo quản cũng như tiết kiệm không gian đóng gói. Vậy những doanh nghiệp nào nên sử dụng máy hút chân không và bố trí sản phẩm này như thế nào trong không gian bếp doanh nghiệp?

Cosmic sẽ gợi ý cho quý khách trong bài viết sau đây.

tu-van-may-dong-goi-chan-khong-de-banXem thêm: Tư vấn mua máy hút chân không công nghiệp tốt nhất hiện nay 

1. Máy đóng gói chân không để bàn phù hợp với đối tượng nào?

Máy đóng gói chân không thực phẩm có thể được ứng dụng từ hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, Cosmic khuyến khích các doanh nghiệp sau ứng dụng công nghệ đóng gói hút chân không để bàn để tăng hiệu suất hoạt động cũng như đáp ứng đúng nhu cầu thị trường:

1.1. SME, doanh nghiệp nhu cầu thấp: 

Khi có nhu cầu sử dụng máy đóng gói chân không công nghiệp nhưng cơ sở kinh doanh chỉ ở dạng nhỏ lẻ, hoặc tần suất sử dụng máy không cao thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy hút chân không để bàn nhằm tiết kiệm chi phí và diện tích sử dụng.

1.2. Doanh nghiệp đóng gói sản phẩm thủ công, thực phẩm nhỏ: 

Vì kích thước máy hút chân không để bàn thường nhỏ hơn dòng máy công nghiệp chuyên nghiệp nên hệ thống công nghệ bên trong của chúng cũng đơn giản hơn, phù hợp với các loại sản phẩm nhỏ gọn, có thể dễ dàng đóng gói và xử lý thủ công.

may-dong-goi-chan-khong-cong-nghiep

Máy đóng gói chân không công nghiệp thường to lớn, cồng kềnh chứ không nhỏ gọn như dòng máy để bàn

2. Bố trí máy đóng gói chân không trong bếp

Tương tự như các dòng thiết bị nhà bếp công nghệ khác, máy hút chân không cỡ nhỏ nên được bố trí tại các khu vực khô ráo, sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh. Nguồn điện cần cung cấp cho dòng máy này trong khoảng 1000W, cùng công suất với điện áp dân dụng tuy nhiên để an toàn, doanh nghiệp nên chỉ ưu tiên sử dụng một nguồn cung cấp điện cho 1 thiết bị duy nhất.

Máy đóng gói chân không công nghiệp để bàn cần được kê đặt trên mặt phẳng chắn chắn và kiên cố, có khoảng không hợp lý để đầu bếp có thể thuận tiện đứng và vận hành thiết bị.

Đối với một số dòng máy hút chân không có thùng và nắp đậy, bạn nên thiết kế kệ kê máy cách tường một khoảng vừa đủ để phần nắp khi đóng ra mở vô không bị va chạm, cũng như có không gian để máy có thể thoát hơi nóng ra bên ngoài.

3. Một số máy đóng gói chân không công nghiệp để bàn chất lượng cao

3.1. Máy SAMMIC SVE-104T không thùng

Đây là dòng máy bán chuyên nổi bật nhật đến từ thương hiệu Sammic. Máy có thiết kế gọn nhỏ, sử dụng được cả cho hộ gia đình cũng như các đơn vị kinh doanh vừa nhỏ. Máy không có bảng điều khiển và hệ thống hiển thị hiệu năng tối giản giúp máy gọn nhẹ hơn so với các anh em khác.

dong-may-sammic-sve-ban-chuyen-voi-thiet-ke-toi-gian

Dòng máy Sammic SVE bán chuyên với thiết kế tối giản, nhỏ gọn

Thiết kế máy dạng thanh ngang không có thùng với thanh làm nóng hàn miệng trực tiếp với kích thước 1 x 330 mm, độ chân không đạt được trong khoảng 140 mbar.

Tham khảo sản phẩm: MÁY ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG SAMMIC SVE-104T

3.2. Máy SAMMIC SE/ SU có thùng

Khác với dòng máy SVE không có thùng và tính năng đơn giản mà Cosmic vừa giới thiệu, dòng máy SE/ SU là dạng thiết kế hiện đại hơn với thùng hút chân không có nắp đậy và bảng điều khiển thông minh, hiển thị trực quan.

Bảng điều khiển cơ học với các chức năng hút chân không lên tới 99% và bổ sung lượng nitơ cần thiết giúp thực phẩm được tươi ngon, bảo quản lâu hơn. Bên cạnh đó, một tính năng ưu việt của dòng máy SE là cho phép thiết lập thời gian hút chân không cũng như khép kín miệng túi với cường độ nhiệt tự động. Chức năng Tạm dừng chân không có thể thúc đẩy quá trình tẩm ướp và bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Tham khảo các sản phẩm: 

san-pham-chu-luc-ve-thiet-bi-hut-chan-khong-cua-sammic

Sản phẩm chủ lực về thiết bị hút chân không của Sammic

Máy hút chân không để bàn sẽ giúp quá trình đóng gói và bảo quản thực phẩm của doanh nghiệp trở nên tối ưu hơn, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư và diện tích sử dụng so với các dòng máy đóng gói chân không công nghiệp to lớn cồng kềnh khác.

Liên hệ mua hàng với Cosmic khi không biết tìm mua máy hút chân không ở đâu để nhận được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn về giải pháp đóng gói chân không này, cũng như trải nghiệm các dòng thiết bị nhà bếp hiện đại dành riêng cho doanh nghiệp.

Cosmic – Đơn vị phân phối thiết bị bếp công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm giải pháp căn bếp hiện đại, tối ưu hiệu suất và nâng tầm chất lượng.

Hotline: Mr. Quốc (+84) 913 868 999

Showroom: 65 Mai Thị Lựu, phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Website: cosmic.vn