Bạn thường thấy máy sấy được xếp chồng lên máy giặt để tiết kiệm không gian. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao không thể xếp chồng hai máy giặt lên nhau không? Trong bài viết bên dưới chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé!

1. Tại sao không thể xếp chồng hai máy giặt lên nhau?

Khi máy giặt được đổ đầy nước và lồng giặt bắt đầu hoạt động, bạn có một khối lượng lớn nước, đồ giặt và nó đang chuyển động bên trong máy giặt. Lực ly tâm lớn của quần áo ướt đang quay có thể làm lệch trọng tâm của máy giặt, khiến máy bị lật.

Ngoài ra, trọng lượng của một chiếc máy giặt chứa đầy nước, cộng với lực rung, có thể làm hỏng bất kỳ chiếc máy nào được xếp bên dưới.

2. Có thể xếp chồng các loại máy khác không?

Bạn có thể xếp chồng máy sấy lên máy giặt hoặc hai máy sấy lên nhau. Việc xếp máy sấy lên trên máy giặt là hoàn toàn an toàn vì nếu không có nước, trọng lượng của máy sấy sẽ không quá lớn.

Máy sấy có thể xếp chồng trên máy giặt

3. Làm thế nào để xếp chồng các thiết bị giặt

Nếu bạn muốn xếp chồng các thiết bị giặt của mình, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng các thiết bị của bạn tương thích với việc xếp chồng. Thông tin này phải có trong hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn và cũng có thể được tìm thấy trên trang web của nhà sản xuất.

Khi bạn chắc chắn rằng các thiết bị của mình có thể được xếp chồng lên nhau, bạn sẽ cần đầu tư vào bộ ngăn xếp phù hợp cho thiết bị của mình. Bộ xếp chồng là các khung kim loại kết nối với các thiết bị của bạn và cho phép chúng được xếp chồng lên nhau một cách an toàn. Sau khi đầu tư vào bộ ngăn xếp, bạn sẽ có thể dễ dàng xếp máy sấy lên trên máy giặt.

Nếu bạn cần một chiếc máy giặt công nghiệp thì bạn hãy gọi ngay cho Cosmic nhé. Hoặc tham khảo các sản phẩm trên Website của chúng tôi: Cosmic.vn

Hotline1800 7088 ( gọi miễn phí ) 

Showroom: Số 2 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietbibepcosmic?lang=vi-VN

Xem thêm:

Nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 hay mua riêng từng thiết bị.

Các lỗi thường gặp ở máy giặt công nghiệp và cách xử lý.

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ?