Chi phí tiền điện là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi kinh doanh. Dưới đây chúng tôi có một số mẹo tiết kiệm điện cho tủ trưng bày kem, hãy cùng xem qua và áp dụng nhé!

Mẹo tiết kiệm điện cho tủ trưng bày kem

1. Tìm vị trí thích hợp để đặt thiết bị

Trước khi bật nguồn thiết bị, chúng ta phải xem xét tìm một nơi thích hợp. Nếu nhiệt độ môi trường cao sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của tủ và tăng mức tiêu thụ điện năng. Vì vậy chúng ta phải chọn nơi nào đó mát mẻ và thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa nguồn nhiệt.

2. Tránh mở tủ thường xuyên

Chỉ nên mở tủ vào những lúc cần thiết để tránh hơi lạnh thoát ra ngoài. Đồng thời sau khi mở tủ bạn cũng nên đóng tủ cẩn thận, đảm bảo tủ luôn kín để tránh thất thoát hơi lạnh.

3. Thường xuyên kiểm tra miếng gioăng đệm tủ

Nếu miếng gioăng cửa bị rò rỉ, hãy thay thế nó ngay lập tức. Nếu không độ lạnh sẽ bị mất và khả năng làm lạnh của tủ sẽ giảm, khiến cho tủ hoạt động quá tải và tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

4. Thường xuyên vệ sinh thiết bị

Chúng ta phải vệ sinh tủ trưng bày kem thường xuyên vì điều này cũng rất quan trọng để giảm mức tiêu thụ điện năng. Cần vệ sinh bề mặt máy nén và bình ngưng 2-3 tháng một lần: bề mặt càng nhiều bụi thì hiệu quả tản nhiệt càng kém và điện năng tiêu thụ sẽ cao hơn.

Trên đây là những mẹo chúng ta có thể áp dụng trong suốt thời gian sử dụng tủ trưng bày kem. Nếu ghi nhớ và sử dụng phù hợp, chắc chắn bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền điện và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Tham khảo tủ trưng bày kem tại Cosmic.

Hotline1800 7088 ( gọi miễn phí ) 

Showroom: Số 2 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietbibepcosmic?lang=vi-VN

Xem thêm:

Nhiệt độ bảo quản và trưng bày kem là bao nhiêu?

Sự khác biệt giữa kem tươi và kem cứng.

Cách vệ sinh máy làm kem tươi.

Cách làm kem dừa bằng máy xay sinh tố.