12 năm, nếu nói dài thì cũng không quá dài, nói ngắn thì cũng không hẳn là ngắn. Nhưng đối với Cosmic đó là thanh xuân. Là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa để tạo nên thương hiệu phân phối thiết bị bếp, nhà hàng. Đó là một hành trình dài từ xây dựng đến phát triển và dần khẳng định được vị thế trên thị trường như hiện nay. Hãy cùng nhìn lại hành trình 12 năm đồng hành cùng các thương hiệu cafe, nhà hàng của Cosmic nhé.

Cosmic tưng bừng đón sinh nhật tuổi 12

1. Hành trình 12 năm đồng hành cùng các thương hiệu cafe, nhà hàng.

Hơn 10 năm trước có một bàn tay nhỏ, nhen nhóm ngọn lửa đam mê mang đến những giá trị cho cộng đồng. Từ những bước đầu khó khăn nhưng dưới sự bao dung và tin yêu của mảnh đất Sài Gòn, Cosmic đã từng bước trưởng thành. 12 năm là một hành trình dài cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hành trình này không chỉ có niềm vui, nỗi buồn, mà nó còn chất chứa những giọt mồ hôi thầm lặng.

Tại Cosmic, không chỉ đơn giản là kinh doanh. Chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng và hoạt động với sứ mệnh duy trì sự hòa hợp giữa lợi ích kinh doanh và giá trị cộng đồng. Từ những đơn hàng nhỏ, qua 12 năm cố gắng, đến hôm nay Cosmic đã xây nên mạng lưới hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Được vinh dự hợp tác với hơn 1000 đối tác lớn, nhỏ. Tự hào là một trong những đơn vị phân phối thiết bị bếp công nghiệp uy tín và chất lượng.

Trong 12 năm qua, có khó khăn nhưng cũng có cơ hội. Cosmic rất tự hào vì đã vượt qua được đại dịch và đi đến ngày hôm nay. Cũng rất biết ơn bạn vì đã trao cơ hội để Cosmic được đồng hành cùng bạn.

2. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng Cosmic

Mọi vật trên đời đều không hoàn hảo, Cosmic cũng vậy. Trong quá trình mua sắm sẽ có những lúc không thể tránh khỏi những trải nghiệm không vui. Cosmic xin gửi lời xin lỗi chân thành đến bạn vì những trải nghiệm đó. Đồng thời cũng cảm ơn bạn vì đã bao dung và thông cảm cho những thiếu sót đó. Chính sự kiên nhẫn và yêu thương của bạn đã tạo nên động lực to lớn giúp Cosmic ngày càng hoàn thiện mang để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa cảm ơn bạn vì đã chọn Cosmic trong hàng ngàn các thương hiệu ngoài kia. Không chỉ 12 năm này, hay những năm sau nữa cosmic hy vọng vẫn luôn được đồng hành cùng bạn. Trong tháng 3 này hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như đánh dấu cột mốc 12 năm hoạt động của Cosmic nhé.

Hotline1800 7088 ( gọi miễn phí ) 

Showroom: Số 2 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietbibepcosmic?lang=vi-VN