Nên mua lò sàn hay lò nướng băng chuyền? Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần phải xem xét hoạt động của nhà bếp, loại thức ăn bạn phục vụ và tốc độ phục vụ nó. Cả hai lựa chọn đều có nhiều lợi ích, nhưng mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm riêng. Dưới đây Cosmic đã đưa ra những ưu điểm của hai thiết bị này. Hãy cùng xem qua là gì nhé.

Lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh pizza

1. Ưu điểm của lò sàn

  • Đối với những đầu bếp giàu kinh nghiệm, lò sàn có thể điều chỉnh dễ dàng hơn và giúp kiểm soát quá trình nấu nướng tốt hơn.
  • Nó cũng cho phép bạn nấu nhiều loại thực phẩm hơn so với khi sử dụng lò nướng băng tải.
  • Diện tích nhỏ hơn của lò sàn có thể khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn trong một căn bếp với không gian hạn chế.
  • Lò sàn cũng thường dễ vệ sinh và ít tốn kém hơn khi sửa chữa.
  • Lò sàn phù hợp hơn cho yêu cầu nấu nướng trong khu vực bếp mở.

2. Ưu điểm của lò nướng băng chuyền

Hình ảnh lò nướng băng chuyền

  • Dễ sử dụng: bạn chỉ cần đặt thực phẩm lên phía trước lò nướng băng chuyền và dây đai sẽ di chuyển thực phẩm qua lò để nấu chín.
  • Nấu nướng linh hoạt hơn vì bạn có thể cho thực phẩm vào và làm việc khác trong khi đang nấu.
  • Việc sử dụng lò nướng băng chuyền đòi hỏi ít kỹ năng hơn để vận hành, từ đó giảm chi phí lao động và giúp chủ sở hữu tiếp cận được nguồn lao động lớn hơn, ít tốn kém hơn.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về những ưu điểm của từng lò nướng, việc quyết định loại nào phù hợp nhất với cơ sở kinh doanh của mình là tùy thuộc vào bạn! Hãy liên hệ Cosmic ngay nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về hai thiết bị này nhé!

Hotline1800 7088 ( gọi miễn phí ) 

Showroom: 50/4F Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietbibepcosmic?lang=vi-VN

Xem thêm:

So sánh giữa lò nướng điện và lò nướng gas.

Cách chọn lò nướng điện 2 tầng, 3 tầng cho nhà hàng phục vụ thực đơn sáng

Lò Nướng Băng Chuyền Là Gì?