Bạn đang kinh doanh nhà hàng hay các quán ăn? Bạn đắn đo giữa nên hay không nên mua máy cắt thịt đông lạnh? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lí do cho thấy sự cần thiết của máy cắt thịt đông lạnh. Mời bạn tham khảo.
Máy cắt thịt đông lạnh
1. Lí do nên mua máy cắt thịt đông lạnh
– Nâng cao năng suất thái thịt. Ngoài cắt thịt đông lạnh còn cắt được cả thịt nguội, chả lụa, thịt chín.
– Tính thẩm mỹ: Với lưỡi dao sắc bén cùng công suất mạnh mẽ, máy cắt thịt sẽ cho ra thành phẩm vừa mỏng đều không bị nát vụn, bắt mắt, làm tăng cảm giác ngon miệng cho món ăn.
– Tiết kiệm thời gian, công sức: Máy có công suất làm việc cao , chỉ với 1 chiếc máy có thể thay thế nhiều nhân công, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
– Độ bền cực kỳ cao: Nguyên liệu cấu thành máy đều là những nguyên liệu cao cấp, chắc chắn, có độ bền cao.
– An toàn cho người sử dụng hơn so với việc cắt thủ công.
2. Ưu điểm của máy cắt thịt đông lạnh
– Dễ dàng vệ sinh và lau chùi máy.
– Dễ dàng điều chỉnh được độ dày của lát thịt thái ra trong phạm vi từ 0.5mm đến 12mm.
– Phía trên thân máy còn được gắn thêm bộ đá mài tự động.
– Hình dáng và thiết kế của máy vô cùng nhỏ gọn và thẩm mỹ cao. Máy có trọng lượng thấp nên việc di chuyển rất dễ dàng.
– Mô tơ của máy hoạt động rất êm, ngoài ra 4 chân máy còn được nhà sản xuất gắn thêm cao su chống rung và tăng độ bám cho máy
.
Cấu tạo của máy cắt thịt đông lạnh
3. Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh
– Máy cắt thịt đông lạnh là dòng máy chuyên dụng, chỉ dùng để thái các loại thịt đông se lạnh và thịt chín nên máy sẽ không thái được thịt sống.
– Máy sẽ không thể thái được những khổ thịt đông cứng vừa lấy ra từ tủ đông, đặc biệt là những dòng máy nhỏ.
– Chú ý các thành phần lẫn trong thịt như da, gân, xương, sụn,… có thể gây mẻ lưỡi dao.
– Không nên lạm dụng đá mài vì sẽ khiến lưỡi dao nhanh mòn.
– Vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
Qua bài viết này thì bạn đã thấy được sự cần thiết của máy cắt thịt đông lạnh đối với của hàng của mình. Hãy sắm ngay một chiếc để nâng cao năng suất cũng như chất lượng của thịt được thái ra nhé.
Tham khảo các dòng máy cắt thịt đông lạnh tại COSMIC.
XEM THÊM:
Lò nướng hấp đa năng Giorik tiêu chuẩn châu Âu có gì đặc biệt.
Top bàn mát 2 cánh dành cho nhà hàng nhỏ.
Tại sao các bếp ăn công nghiệp đều nên trang bị lò nướng đối lưu?