Close

FIRSCOOL TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM ĐỂ BÀN

Kích thước: 695x 462x 670 mmH
Dung tích: 2 kệ + 1 trệt
Nhiệt độ: +2°C ~ +8°C
Tủ thiết kế mặt kính cường lực cong với kiểu dáng sang trọng
Công nghệ làm lạnh bằng quạt gió
Máy nén: SECOP – Gas: R134a
Công suất điện: 185W
Điện áp: 220V/50Hz/1P
Xuất xứ: Firscool – Trung Quốc

Điền thông tin để nhận báo giá tự động

Tủ trưng bày bánh kem để bàn dường như là thiết bị không thể thiếu đối với các cửa hàng, tiệm bánh. Với công dụng bảo quản bánh, tủ trưng bày bánh kem giúp chất lượng bánh không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình trưng bày sản phẩm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị tủ trưng bày bánh kem chuyên dụng Shinichi để bạn có thêm một lựa chọn cho chiếc tủ của mình.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn SHINICHI

Tủ bánh kem để bàn Shinichi tại Cosmic

1. Tầm quan trọng của tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem giữ một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và đảm bảo chất lượng bánh không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình trưng bày. Nhiều người vẫn hay lầm tưởng rằng việc bảo quản bánh kem có thể sử dụng tủ lạnh, tuy nhiên đây lại là suy nghĩ sai lầm vì tủ lạnh có nguyên lý hoạt động khác biệt với tủ chuyên dụng bảo quản bánh kem có thể khiến bánh kem mất đi chất lượng vốn có như kem bị đông cứng, phần bánh bông lan bên trong dễ bị xơ, mất đi độ mềm xốp,…

Ngược lại, tủ bánh kem mini lại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động phù hợp với việc bảo quản bánh kem, cụ thể chức năng làm lạnh của tủ trưng bánh kem thông qua cơ chế của bộ chuyển hóa gas và bộ chuyển hóa hơi lạnh. Trong quá trình vận hành, nhiệt lượng được sản sinh bởi máy nén sau đó di chuyển đến mặt thủy tinh qua ống dẫn khí để hạn chế quá trình hình thành sương nên bánh kem sẽ luôn được đảm bảo trưng bày tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn luôn nhìn thấy bánh một cách rõ ràng.

Không gian trưng bày của tủ bánh kem lớn, giúp bạn tận dụng và trưng được nhiều loại bánh hơn không như việc sử dụng tủ lạnh thường bị giới hạn về diện tích.

Tủ bánh kem giữ một vai trò quan trọng trong việc bảo quản bánh kem

Tủ bánh kem giữ một vai trò quan trọng trong việc bảo quản bánh kem

2. Giới thiệu tủ trưng bày bánh kem Shinichi tại Cosmic

Tủ bánh kem để bàn Shinichi tại Cosmic là một trong những sản phẩm chuyên dụng nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các cửa hàng chuyên cung cấp bánh kem bởi những yếu tố về thông số kỹ thuật như sau:

3. Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kem Shinichi

Sau đây để hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội của tủ bánh kem Shinichi, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật của thiết bị này:

Bánh luôn giữ được độ tươi ngon khi được bảo quản trong tủ Shinichi

Bánh luôn giữ được độ tươi ngon khi được bảo quản trong tủ Shinichi

4. Hướng dẫn cách sử dụng Tủ trưng bày bánh kem để bàn Shinichi đạt hiệu quả

Để tủ trưng bày bánh kem đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, sau đây Cosmic sẽ hướng dẫn bạn một vài lưu ý về cách vận hành thiết bị như sau:

✔ Lắp đặt tủ trưng bày

Đặt tủ bánh kem ở vị trí thông thoáng thuận tiện trong quá trình sử dụng tủ, cũng như khách hàng dễ nhìn thấy. Tránh để tủ gần những nơi tỏa nhiệt nhiều, nhiệt độ cao vì có thể ảnh hưởng đến khả năng làm mát của tủ.

Bạn cũng lưu ý không đặt tủ sát tường vì sẽ ảnh hưởng đến việc tỏa nhiệt của tủ, cũng không nên đặt tủ ở những nơi ẩm thấp vì sẽ dễ gây ảnh hưởng đến hệ thống điện. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý về điện áp để tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

✔ Trưng bày bánh trong tủ

Khi trưng bày bánh trong tủ cần đảm đảm trưng với số lượng vừa đủ, giữa các bánh hay khay bánh cần có khoảng cách để đảm bảo luồng nhiệt có thể đi đều và bao phủ toàn bộ mọi ngóc ngách trong tủ từ đó giúp bánh luôn giữ được độ tươi ngon nhất.

✔ Nhiệt độ bảo quản bánh kem

Thông thường ở mức nhiệt 3 đến 8 độ C là mức nhiệt độ lý tưởng để bảo quản bánh kem được lâu nhất. Do đó tủ bánh kem để bàn chính là lựa chọn hoàn hảo để trưng bày bánh kem.

8 cách làm bánh sinh nhật đơn giản, bánh kem, bánh gato tráng miệng ngay tại nhà - Nhà Hàng Carnaval

Tủ bánh kem để bàn sở hữ dải nhiệt độ lý tưởng để bảo quản các loại bánh giúp giữ bánh được lâu hơn

Mỗi chiếc tủ đều có chức năng điều chỉnh nhiệt độ. Bạn cần lưu ý không chỉnh nhiệt ở chế độ làm mát quá sâu vì có thể khiến chất lượng bánh bị ảnh hưởng, bánh nhanh bị khô, mất độ mềm xốp… mà còn gây lãng phí điện năng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đừng điều chỉnh nhiệt độ lên xuống quá thường xuyên vì có thể làm hư hỏng thiết bị. Sau khi điều chỉnh nhiệt độ thì thông thường trong vòng khoảng 1 đến 2 giờ sau, tủ mới đạt độ lạnh cần thiết, do đó, bạn cần lưu ý để bảo quản bánh được hợp lý.

✔ Cách sử dụng để tủ không bị thất thoát nhiệt

Bạn phải đảm bảo giữ được độ kín của tủ trong suốt quá trình sử dụng như phải đóng kính tủ thật cẩn thận, hạn chế mở tủ khi không cần thiết. Khi lấy bánh từ trong tủ ra hoặc ngược lại, bạn chỉ nên kéo tủ vừa đủ rộng để tránh thất thoát nhiệt ra ngoài.

Sử dụng tủ bánh kem đúng cách giúp bánh được bảo quản tốt nhất

Trên đây là những thông tin liên quan đến tủ trưng bày bánh kem Shinichi cũng như cách sử dụng thiết bị này đạt hiệu quả tốt nhất. Mọi chi tiết thắc mắc hoặc muốn đặt mua sản phẩm tủ trưng bày bánh kem TPHCM, các bạn vui lòng liên hệ với Cosmic qua các thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 18007088
Showroom: 50/4F Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM
Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

Các sản phẩm
liên quan

Zalo