Model: HRF-78MA-S
(Model cũ: HRFE-77MA)
KT: 700 x 800 x (1900+150) mmH
Dung tích: 540L (F: 280L, R: 260L)
Nhiệt độ: -23°C ~ -7°C (F)
-2°C ~ +12°C (R)
Trọng lượng: 121 kg
Số kệ: 04
Công suất tiêu thụ: 1030W
Khối lượng nạp gas: R404a(F), R134a(R)
Nguồn điện: 220V/50Hz/1P
Xuất xứ: Hoshizaki – Nhật Bản (lắp ráp Trung Quốc)
Tủ đông và tủ mát là những thiết bị làm lạnh không thể thiếu trong mọi gian bếp công nghiệp hiện đại. Hiện nay, các thiết bị này thường được sản xuất với kích thước khá lớn và cồng kềnh so với diện tích trung bình của nhiều gian bếp thuộc các mô hình kinh doanh quy mô nhỏ. Do đó, kết hợp hai dòng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn trong một sản phẩm tủ đông mát HRF-78MB-S chính là giải pháp mà thương hiệu danh tiếng Hoshizaki thực hiện để giải “bài toán” không gian.
Tủ đông mát phù hợp với các gian bếp công nghiệp thay vì hộ gia đình
Được thương hiệu Hoshizaki thiết kế tại Nhật Bản nhằm hướng đến việc nâng cao trải nghiệm người dùng, tủ đông kết hợp mát HRF-78MB-S sở hữu nhiều ưu điểm về diện mạo lẫn công năng. Đặc biệt, các đặc điểm nổi bật của dòng tủ này đều mang đến sự tiện nghi tối đa cho những gian bếp công nghiệp diện tích giới hạn và phục vụ lượng khách không quá đông.
Được sản xuất theo định dạng đứng, tủ đông có ngăn mát HRF-78MB-S sở hữu thiết kế nguyên khối thon gọn cùng đường nét tinh giản chuẩn thẩm mỹ Nhật giúp tăng vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian bếp. Với kích thước tối ưu (700 x 800 x (1900+150) mm) và trọng lượng chỉ 121kg, thiết bị có thể được bố trí gọn gàng ở bất kỳ vị trí nào trong gian bếp mà không chiếm nhiều diện tích.
Kích thước nhỏ gọn của tủ HRF-78MB-S
Ngoài ra, thiết kế 2 cánh phân chia tủ thành ngăn đông và ngăn mát giúp tiết kiệm điện năng tối đa và tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng lưu trữ thực phẩm với những mục đích khác nhau
Việc thiết kế tủ tách bạch thành hai ngăn đông – mát nhằm mục đích phân loại và bảo quản những loại thực phẩm khác nhau trong điều kiện nhiệt phù hợp. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của tủ HRF-78MB-S bởi khả năng đa nhiệm nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng so với các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn có chức năng làm lạnh khác. Với tổng dung tích 2 ngăn lên đến 540l (ngăn đông 280l và ngăn mát 260l) và chia làm 4 kệ, tủ có thể chứa lượng thực phẩm lớn cùng lúc.
Ngăn đông và ngăn mát của tủ có khả năng làm lạnh tối ưu
Thiết bị vận hành dựa trên hai loại môi chất làm lạnh là R404a và R134a an toàn với thực phẩm và người sử dụng, thân thiện với môi trường, đặc biệt là không chứa chất CFC – nguyên nhân gây thủng tầng Ozon.
Để kéo dài tuổi thọ sản phẩm và khả năng hoạt động bền bỉ, người dùng cần chú ý một vài điểm sau trong quá trình sử dụng tủ đông kết hợp mát 2 cánh HRF-78MB-S:
Để chất lượng thực phẩm sau chế biến hoàn hảo nhất, cần lưu ý điều chỉnh nhiệt độ tủ phù hợp
Với những tính năng nổi bật được kết hợp trong 1 sản phẩm, tủ đông mát HRF-78MB-S sẽ giúp các gian bếp công nghiệp nhỏ trở nên tiện nghi và hoạt động năng suất hơn. Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối chính hãng tại Cosmic. Nếu quý khách hàng muốn chọn mua dòng tủ này hoặc các thiết bị khác đến từ thương hiệu Hoshizaki, vui lòng liên hệ với Cosmic để được tư vấn chi tiết nhé!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 18007088
Showroom: 50/4F Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/