Close

SAMMIC DF-40 MÁY CÁN BỘT PIZZA

Đường kính bánh pizza: 260 mm – 400 mm
Tổng tải: 240 W
Kích thước bên ngoài (Rộng x Sâu x Cao): 590x440x790
Trọng lượng tịnh: 37 kg
Thùng đóng kích thước: 880x650x640mm
Tổng khối lượng: 39 kg

Điền thông tin để nhận báo giá tự động

Công đoạn cán bột đế bánh pizza là một bước quan trọng trong quá trình chế biến pizza. Việc cán bột đến độ mỏng và đều tạo ra một nền bánh giòn, xốp và dễ nướng đều. Bề mặt cán phẳng và mịn cũng giúp việc phết sốt và rắc các nguyên liệu topping lên bề mặt dễ dàng hơn. Để giúp công đoạn cán bột đế bánh pizza diễn ra hiệu quả, các nhà hàng và cửa hàng pizza thường sử dụng máy cán bột pizza. Một trong số đó phải kể đến chiếc máy cán bột Pizza DF-40 đến từ thương hiệu Sammic.

làm đế bánh pizza

Làm đế bánh pizza là một công đoạn quan trọng 

1. Những ưu điểm của máy cán bột Pizza DF-40

Thiết bị được làm từ thép không gỉ, bền bỉ, đảm bảo an toàn cho quy trình chế biến và sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, máy có diện mạo hiện đại, tinh tế và kích thước nhỏ gọn, giúp tối ưu hóa không gian nhà bếp của bạn.

máy cán bột bánh pizza

Máy cán bột bánh pizza Sammic DF-40

Khởi động tự động bằng cảm biến độc quyền. Do đó máy có khả năng hoạt động liên tục. Đồng thời, giảm thiểu sự hao mòn các bộ phận cơ khí nhờ hoạt động được kích hoạt bằng cảm biến theo thời gian.

Có núm điều chỉnh độ dày trên cả hai con lăn. Độ dày có thể điều chỉnh 0 – 5 mm. Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ dày của đế bánh. Đảm bảo chất lượng thành phẩm sau cùng. Từ đó, máy sẽ cho ra những chiếc bánh pizza với phần đế đẹp mắt, mịn, mỏng và đều nhau.

Máy cán bột sẽ cho ra những chiếc bánh pizza với phần đế đẹp mắt, mịn, mỏng và đều nhau.

Thiết bị thích hợp làm pizza tròn nhờ có thanh treo ở giữa. Con lăn được bảo vệ bằng tấm plexiglass trong suốt, mang lại sự an toàn tối đa với tầm nhìn tối ưu khi sử dụng.

2. Lưu ý khi sử dụng máy cán bột Sammic DF-40

Để sử dụng máy cán bột hiệu quả nhất cũng như giữ máy bền đẹp theo thời gian, quý khách hàng cần lưu ý:

  • Sử dụng máy đúng với công suất, không đưa vào máy lượng bột vượt quá khối lượng cho phép.
  • Sử dụng đúng nguồn điện của sản phẩm, khi nguồn điện không đủ hay quá tải, máy sẽ ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn.
  • Máy chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi cán bột nhão, thích hợp để cán bột làm bánh pizza.
  • Thường xuyên lau chùi máy thật sạch sau khi sử dụng, rửa máy định kỳ theo lời khuyên của nhà sản xuất.

3. Nên mua máy cán bột bánh Pizza DF-40 ở đâu?

Là đơn vị phân phối các sản phẩm của Sammic tại Việt Nam, Cosmic là đối tác uy tín của nhiều nhà hàng – khách sạn, cửa hiệu bánh bánh pizza trên toàn quốc. Bên cạnh máy cán bột, Cosmic còn cung cấp nhiều mặt hàng, máy móc thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chuyên dụng như tủ ủ bột, tủ giữ nóng, tủ làm lạnh, thiết bị lắp đặt trang trí quầy bar, lò nướng bánh pizza,… Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua cũng như tư vấn để hiểu rõ thêm về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ địa chỉ:

Hotline: 18007088 (gọi miễn phí)
Showroom: 50/4F Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM
Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

 

Các sản phẩm
liên quan

Zalo