Model: TM-5H
Kích thước: 289 x 416 x 387 mmH
Tốc độ: 180 lát/giờ
Công suất điện: 1,6 kW
Điện áp: 220-240V/50Hz/1P
Xuất xứ: Hatco – Mỹ (sản xuất tại Hongkong)
Để thích nghi với cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng có xu hướng tiêu thụ nhiều hơn các loại thức ăn nhanh. Trong đó, bánh mì là món ăn được hầu hết mọi người ưa thích do đáp ứng được các tiêu chí nhanh, gọn và đầy đủ dinh dưỡng. Do nhu cầu này, nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bánh, cà phê… chọn các loại máy nướng bánh mì chất lượng để tối ưu hóa thời gian và chất lượng bánh. Trong đó, lò nướng bánh mì băng chuyền Hatco TM-5H là một trong những dòng sản phẩm nổi bật được nhiều thương hiệu chọn lựa.
Với máy nướng bánh mì, sandwich sẽ luôn trong trạng thái nóng giòn
Dòng sản phẩm lò nướng bánh mì băng chuyền có kích thước để bàn vô cùng nhỏ gọn: 289 x 416 x 387mm. Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng đặt máy nướng bánh mì ở nhiều vị trí khác nhau và thích hợp sử dụng cho cả các quán cafe, quán ăn, nhà hàng,… Đặc biệt với kết cấu nhỏ gọn, bạn cũng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển máy để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.
Máy có thiết kế sang trọng và kích thước nhỏ gọn
Bên cạnh đó, máy có thiết kế chuyên dụng cho các loại bánh mì sandwich, hay còn gọi là bánh mì lát. Loại bánh mì này đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam, có thể dễ dàng dùng làm bữa sáng, hay ăn kèm với các món khác để có một bữa ăn nhanh đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể.
So với các loại máy nướng bánh mì công nghiệp, lò nướng Hatco TM-5H có kiểu dáng nhỏ gọn hơn nhiều và có kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, sang trọng. Với nguồn nguyên liệu cao cấp, bền đẹp được sản xuất từ Hongkong, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, bạn có thể trang bị ngay cho gia đình hoặc gian bếp công nghiệp một chiếc máy nướng nhỏ gọn này nếu nhà bạn ưa thích và thường ăn các món ăn từ bánh mì.
Các món ăn từ bánh mì sẽ ngon hơn với sự trợ giúp của máy Hatco TM-5H
Lò nướng băng chuyền Hatco TM-5H có khả năng nướng bánh mì với tốc độ 180 lát/giờ, có thể phục vụ đầy đủ cho mô hình nhà hàng, cửa hàng bánh, tiệm cà phê quy mô nhỏ hay thậm chí một bữa tiệc gia đình, tiệc buffet tại nhà. Tùy theo số lượng người ăn hay giới hạn khách hàng, bạn có thể chuẩn bị số lượng bánh mì phù hợp nhất để đảm bảo đáp ứng đủ khẩu phần ăn.
Lò nướng Hatco TM-5H cho phép doanh nghiệp nướng số lượng bánh sandwich vừa phải
Công suất 1,6kW giúp máy nướng bánh mì sandwich có thể làm bánh nóng và vàng đều ở cả hai mặt, giúp bánh mì được nướng vừa ăn và có độ mềm thơm nhất định, không khô cháy. Các mẻ bánh có thể được sản xuất liên tục để đáp ứng các bữa tiệc buffet dễ dàng với thao tác nướng đơn giản, nhanh chóng.
Tính năng nướng băng chuyền độc đáo giúp cho lò nướng bánh mì băng chuyền có khả năng nướng bánh với tốc độ nướng được tùy chỉnh cho phù hợp với lượng bánh cần nướng. Đồng thời, bạn chỉ cần đưa bánh vào khay nướng, máy nướng sẽ tiếp tục thực hiện công đoạn tự động với hệ thống băng chuyền linh hoạt bên trong, các mặt bánh được nướng vàng đều. Sau khi được nướng chín, bánh mì sẽ tự động rớt ra khay bên dưới, bạn chỉ cần lấy bánh ra là có thể sử dụng ngay lập tức.
Chi tiết cấu tạo của lò nướng bánh Hatco TM-5H, nơi cho ra những mẻ bánh nóng giòn đồng đều
Khi mua lò nướng bánh mì băng chuyền Hatco TM-5H về nhà, điều đầu tiên cần lưu ý là bạn nên tìm một nơi bằng phẳng, khô ráo và đủ vệ sinh để giúp máy được đặt cố định, giúp bạn thuận tiện hơn khi nướng bánh. Do máy có điện áp 220-240V nên có thể dễ dàng sử dụng với bất cứ nguồn điện gia dụng nào, bạn không cần phải quá lo ngại về vấn đề nguồn điện thích hợp cho máy nướng.
Nên khởi động máy và chờ cho máy gia nhiệt trong khoảng 3 – 4 phút, điều này sẽ giúp cho việc nướng bánh hiệu quả hơn. Sau đó, cho bánh mì vào lò nướng và thao tác với các núm chỉnh để máy bắt đầu quá trình nướng bánh tự động. Khi bánh đã chín và chuyển sang màu vàng, băng chuyền sẽ chuyển động chậm hơn. Cuối cùng, bạn chỉ cần lấy mẻ bánh vừa được nướng chín vàng để sử dụng.
Hệ thống núm điều chỉnh nhiệt độ của máy nướng bánh mì Hatco TM-5H
Một lưu ý trong quá trình sử dụng máy nướng bánh mì là vệ sinh đúng cách và thường xuyên. Trước tiên, hãy tháo gỡ phần khay bánh mì để làm sạch các mẩu bánh vụn còn đọng lại trên bề mặt của khay. Điều này cũng sẽ giúp việc nướng lần sau của bạn được đảm bảo vệ sinh và không bị dính các mẩu bánh cũ. Đối với phần thân máy chính, bạn nên dùng các loại khăn mềm, làm ướt khăn vừa phải và lau hết toàn bộ bề mặt máy, sau đó, lau khô và làm sạch thân máy lần nữa. Bạn có thể đặt máy ở những nơi khô thoáng để đảm bảo vệ sinh hơn.
Trên đây là toàn bộ các thông tin và tính năng nổi bật của máy nướng bánh mì băng chuyền Hatco TM-5H. Cosmic hi vọng lựa chọn này sẽ phù hợp với bạn với xuất xứ an toàn, chất lượng và tính năng chuyên dụng có thể giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon hơn khi kết hợp với bánh mì sandwich. Với các thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ về các địa chỉ sau đây để được tư vấn chi tiết hơn:
Hotline: 18007088
Showroom: 50/4F Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM
Blog: https://cosmicvn.blogspot.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/