Bánh mì là một trong những món dễ ăn và rất quen thuộc với mọi đối tượng thực khách nên hiện nay xuất hiện nhiều tiệm bánh với quy mô lớn nhỏ khác nhau phục vụ nhu cầu của mọi người. Có thể nói, máy nướng bánh mì là công cụ chuyên dụng nhất, không thể thiếu trong không gian bếp của những tiệm bánh này, thậm chí nó còn được nhà nhà chọn mua trang bị cho căn bếp để chế biến khi cần thiết. Bài viết dưới đây Cosmic chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chiếc máy chuyên nướng bánh mì Sammic TP-100 – thiết bị nướng bánh mì thông dụng nhất hiện nay.
Máy nướng bánh mì Sammic-TP-100 có kiểu dáng thẩm mỹ
1. Thông số kỹ thuật của máy nướng bánh mì Sammic TP-100
Cosmic cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị nấu nướng nhập khẩu chất lượng cao từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỗi sản phẩm đều có kiểu dáng, công dụng và những tính năng nổi bật riêng, đó là những đặc điểm chủ yếu mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Không dừng lại ở đó, một số đối tượng khách hàng đặc biệt quan tâm đến thông số kỹ thuật của sản phẩm để xác minh chính xác ưu nhược điểm của sản phẩm.
Đối với máy nướng bánh mì công nghiệp Sammic TP-100 có một vài thông số kỹ thuật đặc trưng bạn cần biết đến như:
Xuất xứ: Sammic – Tây Ban Nha
Model: TP-100
Kích thước: 525 x 305 x 325 mmH
Trọng lượng: 8,2kg
Hiệu suất: 120 bánh/giờ
Công suất: 2000W
Điện áp: 230V/50Hz/1P
So với các dòng sản phẩm máy nướng bánh mì sandwich khác, chiếc máy Sammic TP-100 có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn. Vậy nó có những tính năng gì?
2. Đặc điểm của máy nướng bánh Sammic TP-100
Bánh mì có mùi thơm phức, đảm bảo không có mùi khói độc hại như nướng truyền thống
- Máy nướng bánh mì Sammic TP-100 có mặt ở Cosmic chúng tôi được xem là thiết bị lý tưởng không chỉ cho các tiệm bánh lớn nhỏ mà còn được sử dụng phổ biến trong gian bếp gia đình, nhà nấu ăn của các nhà hàng, khách sạn và tại những khu resort có phục vụ ăn uống. Sở dĩ công cụ này được ưa chuộng và tin dùng là bởi những tính năng đặc trưng của nó.
- Bạn không cần phải thực hiện các phương pháp nướng truyền thống tốn công bật lửa hay kỳ công đốt than nướng, vì như vậy bánh mì sẽ dễ cháy khét và ngọn lửa gas gây độc hại cho người dùng chiếc bánh. Với máy nướng bánh mì Sammic, bạn không phải lo ngại về chất độc của khí gas cũng như đảm bảo bánh mì sau khi nướng sẽ luôn đều màu và thơm ngon nhất.
Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp sẽ cho ra những chiếc bánh giòn ngon
- Được làm từ thép không gỉ, rất chắc chắn, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt cùng tác dụng giảm nhiệt thoát ra bên ngoài đáng kể, máy nướng bánh mì Sammic TP-100 có thể giữ vẹn nguyên chất dinh dưỡng bên trong chiếc bánh mì và giúp bánh nhanh chín và ngon giòn. Hơn nữa, đặc điểm này còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy nướng từ trong ra ngoài, do đó chất lượng của món ăn được bảo đảm hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, vỉ nướng bằng thép bền bỉ rất chắc chắn và tiện dụng có thể sử dụng được lâu dài.
- Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với bộ điều khiển tùy chỉnh được thiết kế phía trước bên dưới buồng nướng, đó là núm vặn cơ có nhiều mức độ khác nhau, tùy vào loại bánh phù hợp với nhiệt độ nào mà bạn chọn điểm vặn cho hợp lý. Thông thường, thời gian nướng cho các loại bánh dao động từ 0 đến 15 phút.
Bộ điều khiển nhiệt độ của máy nướng bánh mì sandwich Sammic TP-100
- Máy nướng bánh mì công nghiệp Sammic TP-100 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đại trà nên phù hợp với mọi không gian bếp. Máy được làm từ thép không gỉ nên lúc nào cũng có độ sáng bóng và không bị phai màu sau thời gian sử dụng lâu dài.
3. Những lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mì Sammic TP-100
Để sản phẩm có tuổi thọ cao và được sử dụng lâu dài, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp uy tín với sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, không hẳn các loại máy nướng bánh mì giá rẻ thì có chất lượng thấp, muốn nâng cao chất lượng thiết bị bạn cần phải có chế độ bảo quản và sử dụng hợp lý từ vị trí đặt máy, cung cấp nguồn điện, thậm chí là công việc vệ sinh làm sạch sau khi nướng bánh. Sau đây sẽ là một số lưu ý khi sử dụng máy như:
- Về vị trí đặt máy nướng: máy nướng bánh mì nên được đặt ở nơi thoáng mát, không có nhiệt độ cao. Đặc biệt, không đặt các dụng cụ gia dụng có khả năng truyền nhiệt như nồi cơm điện, bếp gas… xung quanh máy nướng để tránh trường hợp nóng cháy ngoài ý muốn xảy ra.
Cần lưu ý về vị trí đặt máy nướng bánh mì trong gian bếp
- Về nguồn điện cung cấp: vì máy nướng sử dụng điện áp 230V nên khi lắp đặt, bạn cần phải chú ý đến nguồn điện sao cho phù hợp để máy hoạt động đúng với công suất của nó. Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh tiệm bánh hay nhà hàng và muốn tránh những rủi ro về điện, bạn có thể lắp đặt riêng cho máy nướng một cầu dao tự động để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
- Về việc vệ sinh máy nướng: máy nướng bánh sau khi nướng không thể không tránh khỏi những mảnh vụn dưới đáy lò. Bạn nên làm sạch buồng nướng sau khi cho bánh ra lò và vệ sinh sạch sẽ vào thời điểm cuối ngày để máy được ở trạng thái sạch bóng và không bị hư tổn. Đối với máy nướng bằng thép không gỉ này, việc vệ sinh vô cùng đơn giản chỉ cần lau bằng khăn ẩm sau đó dùng khăn khô lau thêm lần nữa.
Đó là những thông tin chi tiết về chiếc máy nướng bánh mì Sammic TP-100 từ các thông số kỹ thuật, ưu điểm tính năng nổi bật và những lưu ý khi sử dụng máy. Nếu quý khách hàng có thắc mắc thêm về sản phẩm hay những ưu đãi, khuyến mãi tại Cosmic chúng tôi, có thể liên hệ về:
Hotline: 18007088
Showroom: 50/4F Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM
Blog: https://cosmicvn.blogspot.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/