Close

SAMMIC LL60 -MÁY ÉP CHẬM

Thông số kỹ thuật:
Model: LL60
Tốc độ ép: 60rpm/ép tối đa 30p
Công suất: 240W
Kích thước: 120*230*370mm
Trọng lượng: 7.2kg
Điện áp: 230V/1Ph/50Hz
Xuất xứ: Sammic – Tây Ban Nha

Điền thông tin để nhận báo giá tự động

Thương hiệu SAMMIC được thành lập vào năm 1961 bởi những người kinh doanh địa phương, công ty bắt đầu hoạt động với tư cách là nhà sản xuất thiết bị phục vụ chế biến thực phẩm năng động. Theo thời gian, Sammic đã mở rộng và ngày nay cung cấp một loạt các sản phẩm trong ngành thiết bị dịch vụ ăn uống và khách sạn. Bên cạnh đó, SAMMIC đã trở thành 1 thương hiệu uy tín đối với tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.Chef's Services by Sammic: un nuevo concepto de Servicio

Sammic, thương hiệu cung cấp thiết bị bếp chất lượng đến có xuất xứ từ Tây Ban Nha 

1. Giới thiệu sản phẩm máy ép chậm model LL-60 đến từ thương hiệu Sammic của Tây Ban Nha: 

MÁY ÉP CHẬM SAMMIC LL60 là một trong những dòng ép chậm được yêu thích nhất hiện nay, giúp người dùng giảm thiểu thời gian ép trái cây rau quả… mà vẫn tạo ra những thức uống thơm ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng

Sử dụng máy ép sammic hỗ trợ ép các loại thực phẩm mà đảm bảo vẫn giữ nguyên hương vị của chúng 

Các bộ phận của máy ép chậm LL-60 có thể dễ dàng tháo rời 

2. Các bước vệ sinh máy ép chậm Sammic:

➢  B1: Tắt nguồn máy: Trước khi vệ sinh bạn cần rút phích cắm để đảm bảo an toàn.

➢  B2: Tháo rời các bộ phận theo trình tự: Thanh ấn thực phẩm → cốc đựng nước ép và cốc đựng bã → cửa cho nguyên liệu, ống tiếp nguyên liệu → cối ép → vòng bảo vệ và các bộ lọc.

Bình đựng nước ép của LL-60

➢  B3: Ngâm và rửa sạch từng bộ phận: Bạn có thể ngâm trong thau nước ấm có sẵn nước rửa chén từ 2 – 3 phút, để cặn thừa có thể mềm ra và dễ dàng loại bỏ hơn.

➢  B4: Phơi khô các bộ phận: Lấy một chiếc khăn mềm khô ráo và sạch sẽ để thấm nước. Sau đó để tất cả lên nơi thoáng mát để hong khô kỹ từng chi tiết.

➢  B5: Lau sạch phần thân máy: Không nên để nước dính vào gây hư hỏng. Chỉ nên dùng khăn khô để chùi qua toàn bộ phần thân.

➢  B6: Lắp ráp lại các bộ phận: Sau khi đã được phơi khô bạn sẽ tiến hành lắp lại máy theo trình tự lại ở bước tháo rời máy.

3. Những lưu ý khi sử dụng máy ép chậm

  • Ép các nguyên liệu theo thứ tự mềm trước, cứng sau để máy dễ dàng đẩy bã rau củ ra ngoài.
  • Không thúc máy ép quá nhiều và nhanh vì sẽ khiến máy bị tắc nghẽn và thành phẩm nước ép dễ bị lẫn bã, hoặc thậm chí là gây kẹt máy.
  • Cắt ngắn các loại rau củ quả nhiều xơ để có thể vắt được nhiều nước ép nhất và không làm máy bị nghẽn.
  • Làm mát nguyên liệu trước khi ép giúp ép ra nhiều nước hơn và có hương vị ngon hơn.
  • Không ép các nguyên liệu quá cứng hoặc quá mềm như mía, chuối, bơ,…
  • Vệ sinh máy ép chậm sau khi sử dụng.

Vệ sinh máy sau khi sử dụng để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm! 

4. Cosmic – Nhà phân phối sản phẩm thiết bị bếp cao cấp cho doanh nghiệp

Với tâm niệm căn bếp chính là không gian tạo ra sự cân bằng và duy trì tình hài hòa, ổn định cho mọi hoạt động, tương tác, chúng tôi giới thiệu, tư vấn và cung cấp những thiết bị nhà bếp hiện đại mà hài hòa, chất lượng cao cho quý khách.

Khi đến với Cosmic, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình tư vấn, mua sắm và sử dụng sản phẩm một cách rõ ràng, thực tế nhất. Chính sách hỗ trợ Demo Kitchen nhằm giúp doanh nghiệp tìm hiểu chi tiết về sản phẩm muốn đầu tư, cũng như tận dụng các trải nghiệm thực trong không gian bếp để cân nhắc nhu cầu và tính phù hợp của thiết bị. Chúng tôi không chỉ bán máy móc, Cosmic còn cung cấp và tư vấn giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện căn bếp công nghiệp, và mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi cho sản phẩm:

Hotline: 18007088
Showroom:50/4F Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, Phú Nhuận
Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

 

Các sản phẩm
liên quan

Zalo