Model: RT-186MA-S-ML
Trọng lượng tịnh / kg): 93
Tổng trọng lượng đóng gói (kg): 98
Tải kết nối điện (kW): 0,4
Kích thước bên ngoài (mm): 1800x600x850
chất làm lạnh: R134a
Cài đặt nhiệt độ: -2°C đến 12°C
Dung lượng lưu trữ hiệu quả(L): 401
Số lượng kệ (PCS): 6
Hệ thống làm mát:
Làm mát bằng không khí
Trong ngành dịch vụ ẩm thực, việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Để đạt được mục tiêu này, các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần phải trang bị những thiết bị bếp hiện đại và đáng tin cậy. Trong số đó, bàn mát Hoshizaki đã trở thành lựa chọn được ưa chuộng nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình.
Với kinh nghiệm hơn 70 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp, Hoshizaki đã khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường nhờ vào sự đổi mới liên tục trong công nghệ và thiết kế sản phẩm. Bàn mát Hoshizaki là một ví dụ tiêu biểu, kết hợp công nghệ làm lạnh hiện đại cùng với nhiều tính năng thông minh để đáp ứng tối đa nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn và cơ sở chế biến thực phẩm.
Hoshizaki – một thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm nổi bật của bàn mát 3 cánh RT-186MA-S-ML và khám phá lý do tại sao đây lại là lựa chọn hàng đầu trong ngành dịch vụ ẩm thực.
Chất liệu thép không gỉ: vô cùng bền bỉ và dễ vệ sinh. Với khả năng chống ăn mòn, mọi vết bẩn và dầu mỡ đều có thể được làm sạch một cách dễ dàng, mang lại diện mạo sạch sẽ và sang trọng cho không gian bếp.
Bàn mát 3 cánh không vách ngăn Hoshizaki
Dung tích lên đến 401 lít: kết hợp với 6 kệ chứa. Bàn mát 3 cánh sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu trữ mát lớn của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.
Mặt bàn phẳng, dài lên đến 1m8: giúp người sử dụng có thể thoải mái sơ chế nguyên liệu hoặc trình bày các món ăn một cách gọn gàng. Không gian làm việc rộng rãi và thoáng đãng mang lại sự linh hoạt tối đa cho người dùng.
Tận dụng mặt bàn để tiết kiệm không gian
Khoang tủ rộng rãi, không có vách ngăn: mang lại sự linh hoạt trong việc bố trí và sắp xếp các loại thực phẩm khác nhau. Tận dụng tối đa không gian bên trong bàn mát, giúp tăng hiệu quả lưu trữ và sử dụng.
Nhiệt độ từ -2 đến 12 độ C: Nhờ hệ thống điều nhiệt hiện đại, bàn mát Hoshizaki có thể duy trì nhiệt độ làm lạnh từ -2 đến 12 độ C, đảm bảo các nguyên liệu luôn được bảo quản ở điều kiện lý tưởng, giữ nguyên vị và hương vị tươi ngon.
Bảng điều khiển điện tử trực quan: Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và điều chỉnh các thông số phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực phẩm.
Bảng điều khiển điện tử rõ nét
Hệ thống rã đông tự động: giúp loại bỏ tự động các tích tụ băng đá, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.
Miếng đệm cửa hạn chế thất thoát nhiệt: giúp duy trì nhiệt độ làm lạnh ổn định bên trong. Đồng thời miếng đệm cửa có thể tháo rời giúp việc vệ sinh được dễ dàng, thuận tiện hơn.
Miếng đệm cửa dày dặn
Hệ thống đèn LED chiếu sáng: mang lại độ sáng tối ưu cho không gian làm việc. Giúp người dùng dễ dàng quan sát và lấy nguyên liệu.
Tăng cường khả năng làm mát: Với thiết bị bay hơi lớn hơn và hệ thống quạt đối lưu, bàn mát Hoshizaki có khả năng làm mát vượt trội, đảm bảo nhiệt độ lạnh được duy trì ổn định ngay cả trong điều kiện môi trường nóng bức như nhà bếp.
Hệ thống quạt đối lưu bên trong khoang tủ
Kệ tủ chắc chắn, chịu lực: đảm bảo an toàn cho các loại thực phẩm nặng khi được bảo quản. Chất liệu chắc chắn và độ bền cao giúp tăng tuổi thọ sử dụng của bàn mát, đồng thời mang lại cảm giác an tâm cho người dùng khi vận hành thiết bị.
Nhờ vào những tính năng vượt trội này, mẫu bàn mát 3 cánh Hoshizaki chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu việt cho các nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp. Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng sản phẩm.
Để mua bàn mát 3 cánh RT-186MA-S-ML chính hãng với giá phải chăng, hãy liên hệ ngay với Cosmic ngay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Cosmic với 12 năm hoạt động trong ngành chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy cho bạn.
Hotline: 18007088 (gọi miễn phí)
Showroom: 50/4F Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/